SRO - Hội Tụ - Map 100 OnlyAsi
Về trang chủ
(SROHOITU) Sự kiện Truy Lùng Ngọc Trai - Thách Thức B5 B6
Cập nhật lúc 25-12-2018 00:00:00
Các Lữ khách thân mến, 

B5 B6 Tần Lăng luôn là nơi đầy rẫy những cảm bẫy và hiểm nguy, các lữ khách khi thám hiểm nơi đây đều cảm nhận được sự nguy hiểm rình rập. Boss nơi đây mang trên mình nhiều Ngọc Trai quý hiểm nhưng vô cùng dũng mãnh, ác độc. 

Để truy tìm lại ngọc trai đã bị đánh cắp BQT Con Đường Tơ Lụa quyết định khai mở sự kiện “Truy lùng ngọc trai – Thách thức B5 B6 Tần Lăng” với rất nhiều phần thưởng thú vị! 


 
TRUY LÙNG NGỌC TRAI – THÁCH THỨC B5 B6 TẦN LĂNG

✲ Phạm vi áp dụng: SROHOITU
✲ Thời gian: 12h00 mỗi ngày từ 26/12/2018 đến khi nào AE chán.

✲ Nội dung:
- Vào 12h00 mỗi ngày cổng vào B5 map Tần Lăng sẽ mở, thời gian mở cổng là 10 phút.
- Các Lữ khách sẽ vào và tiêu diệt 6 Đại Boss: Tiểu Hạo Bạch Hổ, Chuyên Húc Huyền Vũ, Thái Hạo Thanh Long, Chu Tước Liệm Tế, Thần Vũ Liệm Hỏa Khách và Bạch Linh Xà.
- Sau khi tiêu diệt Boss các lữ khách có thể nhận được các loại Ngọc Trai như sau (Mỗi Boss chỉ rơi 1 loại ngọc trai tương ứng với hình bên dưới):- Sau khi thu thập ngọc trai các Lữ Khách có thể vào TOPIC DIỄN ĐÀN để đổi phần thưởng tương ứng như sau:


Mẫu đổi quà:
Tài khoản:
Nhân vật:
Máy chủ:
Vật phẩm muốn đổi:


Sau khi tiếp nhận yêu cầu đổi quà, GM sẽ liên hệ ingame để trao đổi, các Lữ khách sẽ giao dịch Ngọc trai cho GM, GM sẽ giao dịch món đồ như yêu cầu nếu nhận đủ Ngọc trai.

Hy vọng các lữ khách sẽ chứng minh được thực lực bản thân, sức mạnh của mình thông qua việc đả bại các boss thu hồi Ngọc Trai và nhận những phần thưởng hấp dẫn từ sự kiện. 

Chúc các lữ khách luôn có những giây phút thú vị khi đồng hành cùng sự kiện
“Truy lùng ngọc trai – Thách thức B5 B6 Tần Lăng”!

Mọi thắc mắc của lữ khách vui lòng liên hệ Facebook GM
Phúc Nguyễn Dentist hoặc gọi ngay tới hotline 0832668833 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trân Trọng!